MUA-01.png
  • sagethymedu

SÁCH ƯU ĐÃI KHỦNG, XIN ĐỪNG VỘI HOANG MANG!

Đã cập nhật: Th03 22SÁCH LẬU tràn lan luôn khiến cho nhiều độc giả lo lắng. Thêm vào đó, việc mua sắm trực tuyến lên ngôi kéo theo hàng loạt website, gian hàng trên sàn thương mại điện tử, trang mạng xã hội bán sách lậu mọc lên như nấm sau mưa. Việc mua nhầm sách lậu, chất lượng kém, cũng chẳng phải là chuyện hiếm hoi nữa. Do đó các độc giả cũng chia sẻ với nhau những địa chỉ bán sách lậu và cách nhận biết để tránh mua phải, trong số đó phải kể đến giá bán. Nếu sách quá rẻ, khuyến mãi quá khủng thì thật đáng nghi ngờ.


Thế nhưng điều này không hoàn toàn đúng!Bên cạnh những bạn đọc không thực sự quan tâm tới ngoại hình của sách, miễn là sở hữu và được đọc chúng, lại có một số ít độc giả đấu tranh giữa quyết định chọn ấn bản mới nhất hay những ấn bản sớm hơn. Những quyển sách được tái bản mới nhất có sự thay đổi về bìa, chất giấy hay khổ sách sẽ đem đến sự mới lạ và khiến bạn hài lòng hơn, trông đẹp hơn trên kệ sách và phù hợp với việc làm quà tặng. Trong khi đó những ấn bản đã qua cũng không kém cạnh, nội dung vẫn vậy và kèm theo đó là mức giá siêu mềm, siêu ưu đãi. Cuối cùng thì sách vẫn là sách và dù hình dáng của chúng thế nào đi nữa thì bạn cũng lựa chọn để đọc phải không nào?


Với nhasachnuagia.com, sách thật và mới 100% vẫn có thể đi cùng mức giá vô cùng tiết kiệm. Sách của những lần xuất bản hoặc tái bản đầu tiên, trong tình trạng tốt nhất, luôn sẵn sàng trên kệ tại nhasachnuagia.com chờ bạn đọc chọn mua.


Xem thêm: CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

139 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020