Icon giỏ hàng
  • sagethymedu

Review Sách – Việt Nam Ơi, Thương Làm Sao Hết!

Những quyển sách độc đáo giúp ta thêm yêu mảnh đất hình chữ S thân thương!

Sài Gòn Thương Còn Hổng Hết

*Giá bán: 46.000₫

Một Sài Gòn ấm áp và đáng yêu đến lạ lùng!
Một Sài Gòn ấm áp và đáng yêu đến lạ lùng!
  • Bạn nhớ gì khi nhắc về Sài Gòn?

  • Sài Gòn có gì khiến bạn xao xuyến?

  • Sài Gòn chất chứa bao số phận cơ cực, lao động vất vả dưới cái nắng chói chang?

  • Sài Gòn chợt nắng chợt mưa, chẳng chiều lòng người?

  • Nhưng cớ sao nhiều người vẫn thương thầm nét đẹp mang tên Sài Gòn ấy?

Hãy để tác giả Hoàng My và cuốn sách Sài Gòn Thương Còn Hổng Hết giải đáp giúp bạn nhé!

Với tác giả Hoàng My, cuốn sách đã thể hiện tình cảm gắn bó với mảnh đất này. Qua những câu chuyện rất nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, Hoàng My đã khắc họa nên một Sài Gòn ấm áp và đáng yêu đến lạ lùng.


“Làm cái nghề xe ôm vậy mà hay lắm, nhìn thoáng qua là biết rõ ngay gian, chẳng lẽ thấy chuyện bất bình mà mình im lặng, coi sao được?


Bác bảo bị quỵt hoặc chẳng được nhận tiền xe là chuyện thường. Hỉ hả, có lần bác kể thêm, cái nghề xe ôm cũng có chuẩn mực của nó đấy nhé. Ai lạc đường cứ hỏi xe ôm. Đi trước trả tiền sau, xe ôm chính là số dách. Thậm chí đi xe thiếu nợ để mai trả, mình cũng có khi không từ chối. Gặp chuyện cấp cứu, xe ôm cũng chuyên nghiệp luôn dù có khi sẽ phải nán lại làm nhân chứng bất đắc dĩ. Ai thương quý kêu bác, gọi chú, kêu anh. Ai bỗ bã kêu ông, kêu thằng, chẳng sao cả. Văn hóa xe ôm muôn đời vẫn thế, cảnh vẽ gì!


Cắc cớ hỏi, vẫn có xe ôm “mua đường”, lừa đảo khách đấy thôi! Ừ thì, con sâu làm rầu nồi canh. Thành phố bây giờ, ra ngõ gặp xe ôm. Chỉ cần thấy ăn mặc lam lũ, mang dư theo nón bảo hiểm là xe ôm đấy thôi. Vẫn còn nhiều lắm những ông xe ôm lương thiện, coi chở khách là công việc đàng hoàng, nghiêm túc, thậm chí rỉ rả nhiều chuyện để coi có giúp được gì thì giúp. Nhiều khi, chỉ cần mình có lòng kịp thời mà người ta thay đổi được cả một kết cục không chừng…


Có người nhân tiện đường xa, bắt chuyện cho đỡ chán, mới hay, bác xe ôm ở nhà thuê gần chỗ cây bàng gãy ngọn, xưa kia cũng vợ con đề huề. Giờ sống một mình, hằng ngày xách xe ra đậu kiếm ít tiền cơm nước. Những được mất hồi xưa giờ nhẹ tênh.”


Trích: Sài Gòn Thương Còn Hổng Hết | Hoàng My

Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar

*Giá bán: 62.000₫

Đi bộ xuyên Việt chỉ mang theo 100.000 đồng
Đi bộ xuyên Việt chỉ mang theo 100.000 đồng

Mỗi hành trình đều có mục đích và ý nghĩa riêng!

Mang trong mình đức tin của gã lang thang cùng tâm hồn đầy chất thơ và tự do. Hồ Nhật Hà đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo: đi bộ xuyên Việt chỉ mang theo 100.000 đồng.


Đi không chỉ để khám phá, thử thách hay để khẳng định cái tôi của mình, Hồ Nhật Hà bắt đầu hành trình 113 ngày để khẳng định cho bản thân 2 điều:

  • Người Việt có thật sự xấu xí và vô cảm như trong những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội vẫn đưa lên hay không?

  • Nếu người trẻ có ước mơ đủ lớn. Liệu họ có thể thực hiện ước mơ ấy mà không cần bắt đầu từ tiền hay không?

113 ngày cùng 2.300km được tác giả Hồ Nhật Hà cô đọng lại chi tiết, rõ ràng và mang đầy cảm hứng trong 344 trang sách. Từng vùng đất anh đã đi qua, từng con người anh đã gặp gỡ, đều là những khúc ca vang vọng về vẻ đẹp cuộc sống, vẻ đẹp thiên nhiên, và đặc biệt là vẻ đẹp từ sự chân tình nghĩa hiệp của con người.


Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách truyền động lực cho hàng triệu bạn trẻ xách balo lên và khám phá những điều tốt đẹp ngoài kia.


Lê La Quán Xá Quê Nhà

*Giá bán: 49.500₫

Tập tản văn Lê La Quán Xá Quê Nhà
Tập tản văn Lê La Quán Xá Quê Nhà

Những quán nhỏ dọc con đường chạy vòng vèo quanh xóm, đơn sơ, mộc mạc, và thân thuộc, như thể gắn liền với từng người Việt Nam được nuôi lớn bằng mùi hương dân dã thuở chưa đô thị hóa. Hơn nữa, với tác giả - kẻ đã gần 20 năm sống trên đất khách, từng ngày trôi qua, hương vị ấy càng thúc lên cơn đói quê nhà quay quắt. Bởi vậy, lê la ngõ xóm rồi, anh kéo người ta về ngồi quanh mâm cơm ngày xưa của má, nước mắt rớt vì niềm khát khao được lần nữa thôi trong đời, xới bát cơm, so đôi đũa, dầm trái ớt vào chén mắm mà mời ba má ăn. Nỗi thèm trong dạ còn là cơn đói trong tim, và thấm thía cơn buồn của những giấc mơ vị giác không bao giờ trở lại.


Lê La Quán Xá Quê Nhà là tập tản văn viết về những món ăn đặc trưng của vùng đất Ninh Hòa, Khánh Hòa. Qua đó, người đọc thấy được con người, đời sống của người dân nơi đây. Và đặc biệt, bằng những kỷ niệm về ẩm thực, cùng với giọng văn nhẹ nhàng, tác giả thể hiện một tấm lòng yêu quê hương tha thiết, nỗi nhớ, nỗi khát khao tìm mùi vị của đất mẹ của người con xa xứ.


Du Ký Xanh - Hành Trình Cứu Biển

*Giá bán: 87.200₫

Nhân Vật Truyền Cảm Hứng 2019: NHIẾP ẢNH SĂN RÁC NGUYỄN VIỆT HÙNG
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng 2019: NHIẾP ẢNH SĂN RÁC NGUYỄN VIỆT HÙNG

Với câu hỏi "Hiện nay có tới 3,5 triệu tấn rác được thải ra thế giới mỗi ngày. Con số này cao gấp 10 lần so với 100 năm trước và dự kiến sẽ tăng lên 11 triệu tấn vào cuối thế kỷ 21. Chúng ta sẽ xử lý chúng ra sao?", nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng (Lekima Hùng) đã bắt đầu cuộc hành trình ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm. Hành trình ấy kéo dài một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển Việt Nam.


Câu chuyện chân thực được anh chia sẻ trong cuốn sách Du Ký Xanh Hành Trình Cứu Biển, nhằm ghi lại hành trình đi chụp ảnh rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, nhiếp ảnh gia Lekima Hùng đã đi gần 7000km trong đó có 3.269km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy.


Anh chia sẻ: "Câu chuyện tôi kể sẽ không hấp dẫn, không thú vị, nhưng tôi tin là nó có ích. Tôi chỉ là một cá nhân với khả năng giới hạn, nhưng một hành động nhỏ, thiết thực sẽ lan ra nhiều hành động lớn lao hơn".


Để sau chuyến đi ấy, nhiếp ảnh gia Lekima Hũng tự tin nói với tất cả mọi người rằng: "Đất nước mình rộng lớn và xinh đẹp quá, còn tôi thật nhỏ bé. Nhưng dù thế nào, tôi vẫn sẽ cố gắng để bảo vệ sự xinh đẹp đó. Khi bạn chợt nhận ra, số ngày bạn sống ở trên đời, không phải là thời gian trôi qua mỗi ngày. Đó chẳng qua là những ngày bạn tồn tại, số ngày mà bạn thực sự sống là những ngày bạn tin tưởng mình đang làm những việc có ý nghĩa cho cộng đồng. Bạn sẽ có động lực thật lớn lao".


Bếp Ấm Nhà Vui – Thương Món Ăn Nam Bộ

*Giá bán: 49.500₫

Những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người dân Nam Bộ
Những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người dân Nam Bộ

“… những ký ức xưa cũ được gói gém cẩn thận, chỉ chờ có một mùi vị quen thuộc, một dáng hình bất chợt xuất hiện trong nhịp đời vội vã là ùa về, là gây xao xuyến đến nỗi không thể kiềm chế được mà phải nếm, phải năn dù không còn là vị của ngày xưa nhưng đôi khi vẫn đủ làm cay xè khóe mắt”.

(Nhà báo Nguyễn Lâm Anh)


Quyển sách là tập hợp những bài viết tản mản về nhiều món ăn đặc trưng của người dân Nam Bộ, đặc biệt là miền Tây. Qua những món ăn như ba khía, canh chua, chè kiểm, bánh ướt ngọt, khoai mì nước dừa… cùng với giọng văn nhẹ nhàng, tình cảm, tác giả cho người đọc thấy được những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người dân miền Nam Bộ. Từ đó thấy được rõ nét hơn đời sống, con người nơi đây. Đồng thời, người viết cũng muốn chuyển tải một thông điệp rằng đàn ông vào bếp là một việc đầy thú vị: “Tôi vô bếp một phần vì đam mê, một phần vì muốn những món ăn như là món quà thơm thảo. Sự ấm áp và cái lạnh lẽo lúc nào cũng từ căn bếp mà ra. Nên từ căn bếp, tôi luôn tâm niệm phải giữ bằng được niềm vui của nhà mình...”.


Cuốn sách Bếp Ấm Nhà Vui – Thương Món Ăn Nam Bộ của tác giả Lê Duy Niệm không đơn thuần chỉ là tập hợp, là chia sẻ những công thức về món ăn Nam Bộ, mà ở trong mỗi câu chữ, bài viết còn chứa đựng cảm xúc của một người biết ơn những món ăn đã cùng mình đi qua năm tháng.


Cùng giọng văn nhẹ nhàng, thầy Lê Duy Niệm từng bước dẫn người đọc đến thế giới ẩm thực Nam Bộ, với những món ăn truyền thống vẫn luôn được khắc ghi trong tâm trí người dân nơi đây như: ba khía, canh chua, chè kiểm, bánh ướt ngọt, khoai mì nước dừa…


Chỉ qua những câu chữ bình dị khi viết về những món ăn, tác giả đã cho ta thấy được những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người dân Nam Bộ. Và người đọc càng cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp trong đời sống, con người nơi đây.


Đồng thời, thầy Lê Duy Niệm cũng muốn chuyển tải một thông điệp rằng đàn ông vào bếp là một việc đầy thú vị: “Tôi vô bếp một phần vì đam mê, một phần vì muốn những món ăn như là món quà thơm thảo. Sự ấm áp và cái lạnh lẽo lúc nào cũng từ căn bếp mà ra. Nên từ căn bếp, tôi luôn tâm niệm phải giữ bằng được niềm vui của nhà mình...”.


Yêu Hà Nội Thích Sài Gòn

*Giá bán: 39.500₫


Cùng bạn thử cảm giác biết một đời sống giữa hai chiều dịch chuyển Hà Nội – Sài Gòn
Cùng bạn thử cảm giác biết một đời sống giữa hai chiều dịch chuyển Hà Nội – Sài Gòn

Bạn đã bao giờ mong ước Sài Gòn thật gần Hà Nội, để rồi khi ở chỗ này mà nhớ nhung chỗ kia, bạn cũng dễ dàng bắt chuyến xe trở về ôn lại kỉ niệm với những người xưa cũ?


Thế mà, thực tế đau lòng quá nhỉ, Hà Nội và Sài Gòn lại quá xa nhau, để mỗi lần trở ra hay trở vào đều chẳng thể dễ dàng quyết định.


Hỡi nhưng ai sinh ra giữa mảnh đất thủ đô nghìn năm văn hiến, các bạn có tin chắc mình nhớ tất cả mọi ngõ ngách của thành phố cổ kính, trữ tình này? Hỡi các bạn trẻ sinh ra tại Sài Gòn, liệu mọi người đã đi hết thảy các quận và nhớ vanh vách ''đặc sản'' trong những quán nhậu thâu đêm? Hà Nội - Sài Gòn, hai người ấy đang yêu xa đấy, mà tình cảm mặn nồng, da diết đến lạ.


Tất cả mọi cảm xúc ấy đã được dồn nén, trào ra trong cuốn sách "Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn", và tác giả của nó là một nhà báo sinh ra tại thủ đô nhưng chọn Sài Gòn để lập nghiệp. Vì thế, mỗi một trang văn là mỗi một chắt lọc cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt nhưng vẫn cực kì sinh động, chân thành.

Nếu có yêu văn hóa hai miền, nếu có yêu trang văn của cô nhà báo trọn vẹn tình, hãy cùng đón đọc tác phẩm này nhé!


“Di cư và nhập cư luôn không chỉ là khía cạnh thú vị của xã hội học và văn hóa học, và việc dịch chuyển là lẽ sinh tồn bình thường nơi con người. Nhưng với tác giả, đó còn là chuyện kể ở góc mỗi căn nhà, góc phố và xin dành tặng đầu tiên cho những người Bắc đã có duyên với cái nắng miền Nam.


Qua những câu chuyện nhỏ đó, để ta thấy tình yêu với những con người cũng như với một thành phố tưởng “dễ ẹc” mà lại kèm theo vô vàn so đo thỏa hiệp. Để đổi thay, người ta cần thời gian và sự mở lòng!


Hãy thử cầm sách lên, để bạn thử cảm giác biết một đời sống giữa hai chiều dịch chuyển Hà Nội – Sài Gòn khác qua con mắt một ‘người xa lạ’ Để nhận ra rằng mọi sự trải nghiệm của mỗi con người đều rất riêng tư và khác biệt. Và vì thế, hãy sử dụng đời mình đầy thiện chí, đừng bao giờ để ngọn đèn cuộc sống của chính mình leo lét.


Và khi đọc xong những trải nghiệm sâu lắng và tinh tế ấy, bạn hãy thức dậy nhé, hít một hơi, xỏ chân vào giày và bước ra ngoài kia… hòa vào hơi thở đời thường, tràn đầy năng lượng và không hối tiếc.”


Nguồn: Nguyen, Vnwriter


Hà Nội, Quán Xá Phố Phường

Giá bán: 49.500₫

Uông Triều và niềm say mê bất diệt với đất Hà Thành
Uông Triều và niềm say mê bất diệt với đất Hà Thành

Nhà văn Uông Triều quê ở Quảng Ninh, nhưng đã chuyển công tác về Thủ đô được 10 năm và đã “phải lòng” Hà Nội nhiều thứ. Anh “trò chuyện” với Hà Nội như một người bạn qua những lần “bát phố”, la cà vào những quán xá, từ “sang chảnh” cho đến bình dân nơi vỉa hè, để thưởng thức phong vị đa dạng của ẩm thực đất Hà thành. (Theo Báo Thể thao và Văn hóa)


Tình yêu với Hà Nội được ấp ủ qua tháng năm và thể hiện sắc nét trong những dòng văn mà tác giả Uông Triều từng viết. Hai cuốn sách Hà Nội, Quán Xá Phố PhườngHà Nội – Dấu Xưa, Phố Cũ chính là kết quả của tình yêu và sự trân trọng mà nhà văn dành cho mảnh đất thủ đô nghìn năm văn hiến.


Hà Nội, Quán Xá Phố Phường sẽ đưa bạn rong ruổi qua từng con phố, lăn xả vào từng ngõ ngách để thưởng thức ẩm thực đặc sắc, để tìm hiểu văn hoá lịch sử, để lật mở tấm khiên che giấu tâm hồn sâu kín của đô thành Hà Nội bấy lâu nay.


Nêm Nếm Yêu Thương

*Giá bán: 74.500₫

Tình yêu từ trái tim, quan tâm từ tận đáy lòng thì mỗi món ăn đều trở nên vô giá
Tình yêu từ trái tim, quan tâm từ tận đáy lòng thì mỗi món ăn đều trở nên vô giá

Những khoảnh khắc cả gia đình bên nhau lúc rảnh rỗi, rôm rả cùng nhau làm một món ăn yêu thích; lũ trẻ nhón những ngón tay xinh xắn lấy một miếng, đưa lên miệng thổi phù phù rồi nhanh nhảu bỏ tọt vào miệng, phồng hai chiếc má căng tròn mà nhai ngấu nghiến, chốc chốc lại xuýt xoa vì ngon, vì nóng...


Chính những cảm xúc chân thực đầy yêu thương ấy đã dần bồi đắp nguồn năng lượng tươi mát, mới mẻ mỗi ngày. Và đó cũng chính là nêm nếm "vị yêu thương".


Cuốn sách Nêm Nếm Yêu Thương được viết với những lời lẽ giản dị, ý tứ mộc mạc, chân thành có thể sẽ giúp mọi người được khơi dậy niềm đam mê nấu nướng, thắp lên ngọn lửa tình yêu nồng ấm ở từng gian bếp nhỏ, từ đó nuôi dưỡng tuổi thơ tươi đẹp của mỗi em bé, bồi đắp những ký ức ngọt ngào trong tâm hồn các em.


Đọc Nêm Nếm Yêu Thương, đó không chỉ là các công thức hướng dẫn nấu các món ngon cho bàn ăn của gia đình, mà còn là cách đặc biệt để mỗi người phụ nữ gìn giữ cho mái ấm luôn được hạnh phúc. Vì trong mỗi bữa ăn gia đình, không cần phải quá cầu kỳ phức tạp, chỉ cần nêm nếm chút vị đặc biệt là tình yêu từ trái tim, quan tâm từ tận đáy lòng thì mỗi món ăn đều trở nên vô giá.

Đi Trẩy Nước Non

*Giá bán: 84.500₫

Đi Trẩy Nước Non  – Vi vu trên những nẻo rừng Việt Nam
Đi Trẩy Nước Non – Vi vu trên những nẻo rừng Việt Nam

Với những ghi chép chân thật về hành trình băng qua những nẻo rừng Tây Bắc trên dải đất hình chữ S thân thương, Huy Minh trong Đi Trẩy Nước Non đã mở ra cho chúng ta một cái nhìn đa dạng về cuộc sống và con người. Người đọc sẽ có dịp được đắm mình trong khung cảnh tuyệt diệu, nên thơ của những vùng đất như Mường Quên Lãng, Lô Lô Chải, Lũng Cú, Hà Giang, Bạch Long Vĩ,... bằng tài miêu tả đầy tài tình của tác giả.


Xen lẫn với những điều tra và phóng sự về hiện thực cuộc sống là những câu chuyện lịch sử, văn hóa, những huyền thoại như chuyện chàng trai con vua Thủy Tề và cô gái Mường Lựm, điệu múa ma lửa,… khiến cho những cung đường càng trở nên vừa gần gũi mà cũng vừa hư ảo. Đâu đó những chuyện không tưởng, những đói nghèo và cổ hũ vẫn tồn tại và khó có thể xóa bỏ. Mỗi bước chân không chỉ để lại những điều mắt thấy, tai nghe, mà còn những thấu cảm về con người và những bài học đọng lại. Nhưng trên hết những câu chuyện trên được viết nên bằng tình yêu và niềm tin sâu sắc của tác giả với mảnh đất và con người nơi đây.


Nguồn: BTV Sống | Liên Anh


Đá Nhọn Vực Sâu

*Giá bán: 49.500₫

Chỉ cho nhau nghe Đá Nhọn Vực Sâu - Sơn Đòong
Chỉ cho nhau nghe Đá Nhọn Vực Sâu - Sơn Đòong

Nguyễn Vân Anh là một trong những người Việt Nam hiếm hoi may mắn có cơ hội khám phá Sơn Đòong theo chương trình chuyên nghiệp và giới hạn nhằm đảm bảo giữ gìn giá trị nguyên bản nhất của kì quan thiên nhiên đặc biệt này. Sau chuyến đi, chị đã viết Đá Nhọn Vực Sâu, ấy là tác phẩm chứa đựng nhiều kiến thức mà bất cứ ai chưa từng đến Sơn Đòong đều được giải đáp thắc mắc, qua ngôn ngữ hình ảnh và chữ viết.


Đá Nhọn Vực Sâu như cái tên gọi đầy gai góc và sâu xa tầng ngữ nghĩa ấy, khắc họa nhiều hơn về cuộc đời, đường đời và nỗi đời. Lần giở từng trang sách, độc giả không chỉ cảm nhận được cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, trải nghiệm diệu kỳ của người phụ nữ tại chốn rừng thiêng nước độc mà qua đó tác phẩm cũng khắc họa chân dung Vân Anh, một 'nhà thám hiểm' xuất sắc, kiên cường, gai góc, đúng chất "phụ nữ đá nhọn vực sâu".


Cùng nhau cầm trên tay cuốn sách để dành tặng cho mình một chuyến đi Sơn Đoòng kỳ thú nhé!


“Đá nhọn vực sâu - Cất bước qua rừng thẳm

Để vào được hang Sơn Đoòng hay hang Tú Làn của Quảng Bình, bạn bắt buộc phải tự mình đi bộ hàng chục ki lô mét trên địa hình hiểm trở, vai mang ba lô đựng đồ cá nhân. Rừng, núi, suối. Thân mình lúc nào cũng ướt sũng vì lội suối ngang thân và mồ hôi thì túa ra như mưa rào. Đôi khi, qua một tổ ong, bạn có thể bị đốt bởi dự cảm nguy hiểm của giống loài chuyên cho mật ngọt. Vắt sẵn sàng nhảy ra từ bất cứ tảng đá, cành cây nào.


Khi đến chặng nghỉ dừng lại bạn có thể nhận thấy vài chỗ trên da thịt hơi ngưa ngứa, sờ vào thì đã thấy một con dài dài căng mọng mềm nhũn. Rồi có những đoạn phải lội qua hàng ki lô mét suối chỗ nông bắp chân chỗ sâu ngang người, chỗ trong vắt hiền hòa chỗ cuồn cuộn dữ dội mà nếu không nắm tay nhau thành một hàng bạn có nguy cơ bị cuốn trôi bất cứ lúc nào. Thỉnh thoảng phải trèo qua một cây to đổ ngang lối đi. Khi thì cây tươi, khi thì gỗ mục. Đôi khi sẽ nhìn thấy dấu chân của lợn rừng và một số dấu vết của vài con gì đó. Những khoảng nắng hiếm hoi của rừng thường kèm theo phần thưởng là âm thanh của một vài con chim lạ.


Với không ít người, đi một quãng đã oải lắm rồi. Ngồi văn phòng máy lạnh lướt Facebook quanh năm, có tập cũng vào trung tâm chạy một lúc trên máy rồi buôn chuyện với bạn tập. Bỗng dưng mò vào rừng thẳm không thấy hoa không thấy thú vui gì, chỉ thấy mồ hôi quyện đất bùn, luôn phải nhìn dưới chân vì không phải đường bằng, còn dốc và đá nữa. Là rừng trên núi đá dốc. Đã không ít người bỏ về trong ngày thứ nhất này và họ đành mất toàn bộ số tiền phí không nhỏ đã đóng. Sơn Đoòng không phải là thắng cảnh để đến một cái là có thể đứng ngắm. Thưởng thức Sơn Đoòng là thưởng thức cảm giác của trải nghiệm. Và nó nặng đô đấy, không phải nhẹ nhàng đâu.”


Trích: Đá Nhọn Vực Sâu|Nguyễn Vân Anh


Nguồn ảnh: Facebook - @songnhudoisong10 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!

Đặt Mua Thành Công!

 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất