MUA-01.png
  • sagethymedu

Review Sách Titan- Gia Tộc Rockefeller

Đã cập nhật: Th03 22

Sự thật chưa từng tiết lộ về một gia tộc bí ẩn, một đế chế lẫy lừng trong ngành dầu mỏ!

Trong cuốn tiểu sử xuất sắc này, Chernow đã biến những sự hỗn độn không thể cứu vớt trong cuộc đời Rockefeller (được ghi lại trong những dấu nối của Forster) trở thành ngọn lửa thử vàng trong cuốn sách hấp dẫn của mình. Vì vậy có thể nói Titan - Gia tộc Rockefeller là cuốn tiểu sử khách quan, không nghiêng về bôi nhọ hay tán tụng. Và đọc cuốn tiểu sử này bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá về cuộc đời của một nhà tư bản, cũng như về một gia tộc bí ẩn, một đế chế lẫy lừng trong ngành dầu mỏ.


Trong cuốn sách Titan- Gia Tộc Rockefeller bạn sẽ được theo dõi sự thay đổi của nước Mỹ và của cả gia tộc Rockefeller kéo dài qua 7 đời với 107 người thừa kế. Mọi thứ: tôn giáo, nghệ thuật, tâm lý học, quản lý doanh nghiệp, sự chuyển dịch của nước Mỹ từ những năm 1800 – tất cả được phản ánh ngay trong một gia tộc.


Rockefeller - Doanh Nhân Gây Tranh Cãi Nhất Lịch Sử Nước Mỹ  • Các nhà phê bình buộc tội rằng đế chế của ông được xây dựng dựa trên các chiến thuật vô đạo đức: thông đồng quy mô lớn với ngành đường sắt, định giá kiểu săn mồi, sử dụng gián điệp công nghiệp và hối lộ các quan chức chính trị.

  • Gã khổng lồ ngành dầu đã dành hơn 30 năm để né tránh các cuộc điều tra cho đến khi Teddy Roosevelt và những người tin tưởng của ông bắt tay vào một cuộc thập tự chinh để đưa Standard Oil đến vịnh.

  • Trong khi cung cấp bằng chứng phong phú về những hành vi sai trái của Rockefeller, Chernow - tác giả cuốn sách cũng đã loại bỏ định kiến ​​về con quái vật máu lạnh để phác họa bức chân dung về con người đầy khó hiểu và kỳ quặc này.

  • Là một người ủng hộ chủ nghĩa Baptist nhiệt tình và ôn hòa, Rockefeller cũng đã vung tiền làm từ thiện hào phóng hơn bất kỳ ai trước ông – các tổ chức từ thiện ưa thích của ông gồm Quỹ Rockefeller, Đại học Chicago và Đại học Rockefeller ngày nay.


6 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020