MUA-01.png
  • sagethymedu

Review Sách “Storytelling – Nghệ Thuật Thuyết Trình Bằng Câu Chuyện”

Đã cập nhật: Th03 22Tác giả Bùi Thị Ngọc Thu nói gì về hành trình viết cuốn sách “Storytelling”?


“Ý tưởng đầu tiên khi viết sách Thu đã có từ cách đây 3 năm. Việc viết sách không còn đơn giản là xây dựng hình ảnh cá nhân mà hơn hết đó chính là mang lại giá trị cho người đọc. Điều gì khiến người ta giữ một cuốn sách lại mà không quăng nó đi? Đó chính là những giá trị và sự hữu ích mà cuốn sách mang lại. Vì vậy, Thu đã hoàn thành cuốn sách này với mong muốn viết một cuốn sách mang lại những giá trị thật sự cho độc giả của mình”, tác giả Bùi Thị Ngọc Thu chia sẻ.


“Sách có rất nhiều hình ảnh trực quan, sinh động, có tính ứng dụng cao, các công thức đơn giản và có thể áp dụng ngay. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục mọi thử thách để trở thành người kể chuyện đầy cảm hứng.”


Vì sao nên sở hữu một cuốn “Storytelling – Nghệ Thuật Thuyết Trình Bằng Câu Chuyện” trong tủ sách?


👉 Tác giả Bùi Thị Ngọc Thu là chuyên gia huấn luyện cấp cao về giao tiếp truyền cảm hứng và thuyết trình thuyết phục nổi tiếng tại Việt Nam.

👉 Là cuốn cẩm nang kiến thức đầy đủ cần biết khi muốn diễn thuyết, thuyết trình một cách chuyên nghiệp. Cuốn sách đưa ra cách áp dụng linh hoạt các kỹ thuật vào những tình huống thực tế khác nhau.

👉 Nội dung phân tích trực quan các case study từ thực tiễn. Công thức thuyết trình đơn giản, quen thuộc bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

👉 Đem đến cảm hứng, động lực để thực hiện mục tiêu, phát triển kỹ năng, sự sáng tạo của bản thân người đọc.

👉 Sách đẹp, thơm, in 4 màu nổi bật, có postcard.

59 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020