MUA-01.png
  • sagethymedu

Review Sách "Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả"

Đã cập nhật: Th03 22

Cuốn sách dành tặng cho những tấm thân uể oải và luôn sợ hãi bình minh như một thói quen đầy cố hữu. Bởi bình mình đồng nghĩa với việc phải đi làm!Nhân vật chính của cuốn sách là chú mèo Bino, cậu ta tự thừa nhận mình có tính “nhây“ và hay “trì hoãn” như bao người thôi. Mèo Bino sẽ dẫn dắt chúng ta qua những trang sách nhằm từng bước chữa cái tính hay “trì hoãn” và sử dụng 8 tiếng đi làm thật hiệu quả với tâm trạng thoải mái.


Khi chúng ta nhìn những chú mèo lúc nào cũng ngủ vùi hạnh phúc, chắc sẽ có một ý nghĩ thoáng qua: "Phải chi mình là mèo thì hay biết mấy, chẳng còn bận tâm đến cái deadline đang treo trước mắt nữa!" Nhưng theo Bino thì mèo cũng bận bịu lắm, và rằng mỗi một cá thể đều có múi giờ riêng đó thôi.


Xuyên suốt cuốn sách là những tường thuật chi tiết từ Bino về một ngày của cậu: cũng có công việc ngập đầu, cũng phải có thời gian biểu, cũng có kế hoạch làm việc, cũng có gia đình bạn bè như tất cả chúng ta, cũng như làm sao để cân bằng tất cả và làm việc một cách thông minh.


Từ một câu chuyện tưởng tượng của một chú mèo, bạn đọc sẽ thấy một phần của mình trong đó. Thông qua những chia sẻ ngắn gọn, hóm hỉnh và cả những tình huống rất cụ thể, cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều đáng ghi nhớ cho người đọc, nhằm áp dụng vào công việc của chính mình hằng ngày. Để mỗi ngày đi làm sẽ là một ngày vui, một ngày cống hiến tận tâm.


Dù công việc chọn người hay người chọn việc thì mỗi công việc đều có được sự thú vị riêng của nó. Quan trọng là bạn có muốn nhìn vào mặt tích cực đó để tiếp tục cố gắng hay không.


Bạn chỉ có thể làm tốt việc nếu đủ hứng khởi với những điều mình đang và sẽ làm. Vậy nên cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang về cho bạn niềm vui trong công việc, với đồng nghiệp và sạc đầy lại cột pin nhiệt huyết đang ở mức đỏ bấy lâu.


Picture: Pixabay

18 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020