Icon giỏ hàng
  • sagethymedu

Review Sách – Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

Đã cập nhật: Th04 26

Sau đây sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho phái nữ thời 4.0!
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

1. Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

*Giá Bán: 39.500₫

Để trở thành một phụ nữ quyến rũ, hãy biết đặt trọng tâm vào chính bạn
Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Cuốn sách không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn”.


Thay vào đó, cuốn sách này giúp bạn nhận ra một điều: Để trở thành một phụ nữ quyến rũ, hãy biết đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao!


Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

  • 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.

  • 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.

  • 8 bí mật để thu hút Mr. Right của bạn. và nhiều bí quyết hấp dẫn khác…


2. Vì Sao Bạn Ế?: Vạch Trần 27 Định Kiến Sai Lầm Gán Lên Những Phụ Nữ Độc Thân

*Giá Bán: 49.500₫

Cuốn sách là một “bản tuyên ngôn” đầy khí thế đáp trả lại cái định kiến – luôn gắn giá trị người phụ nữ với tình trạng hôn nhân.
Vì Sao Bạn Ế?

Cuốn sách là một “bản tuyên ngôn” đầy khí thế đáp trả lại cái định kiến – luôn gắn giá trị người phụ nữ với tình trạng hôn nhân. Từ kinh nghiệm sống của mình, qua các bài phỏng vấn những người độc thân khác, cùng các bài nghiên cứu Tâm lý học và Xã hội học, tác giả Sara Eckel – một phụ nữ sống độc thân trong gần 40 năm, đã đúc rút ra rằng: Mối quan hệ tình cảm chỉ là do may mắn.


Cô lật tẩy những lời buộc tội sai trái mà những người xung quanh đổ lên đầu phụ nữ độc thân: Họ không tìm được một nửa của đời mình vì họ quá độc lập, quá tự ti, quá kén chọn, quá già,… Cô chứng minh những lời buộc tội đó là sai, khuyến khích những phụ nữ độc thân luôn có lòng trắc ẩn với bản thân, không dao động trước những lời bàn tán xung quanh mình, chỉ cần là chính mình và sống hạnh phúc.


“Cô đơn không phải một chứng bệnh… Cô đơn cũng giống như cảm giác đói khát – nó là phản ứng tự nhiên của con người với ý nghĩa đơn giản báo hiệu người đó cần được nuôi dưỡng. ”

“Chìa khóa cho hạnh phúc hôn nhân không phải là tìm được người ‘bình thường’ mà là người tâm đầu ý hợp với mình.”


3. Hẹn Hò Kiểu "Kén"

*Giá Bán: 49.500₫

Elle Việt Nam đã dành một tiêu đề không thể nào đúng hơn cho Hẹn Hò Kiểu “Kén” là cuốn sách dating thời hiện đại.
Hẹn Hò Kiểu “Kén” - Có phải chúng ta là một thế hệ lười YÊU?

Chạm đúng vấn đề nóng hổi của xã hội ngày nay cùng với thông điệp hết sức ấn tượng “chỉ KÉN thôi, Ế miễn bàn”, Hẹn Hò Kiểu “Kén” của Vũ Nguyệt Ánh đã gây sức hút lớn với độc giả và nhanh chóng tạo hiệu ứng tích cực kể từ ngày đầu ra mắt sách.


Mải miết đi tìm mảnh ghép trái tim, nhưng bạn đã bao giờ dừng lại và suy ngẫm về một điều rằng: “Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cứ mải miết đi tìm một tình yêu, một ai đó dành cho mình… nhưng lại quên mất việc khám phá và tìm hiểu chính bản thân mình. Liệu mình có thực sự phù hợp với hình mẫu mà người đó đang tìm kiếm?"


Elle Việt Nam đã dành một tiêu đề không thể nào đúng hơn cho Hẹn Hò Kiểu “Kén” là cuốn sách dating thời hiện đại. Tác phẩm nhằm chia sẻ quan điểm của tác giả về các vấn đề hẹn hò, tình yêu, hôn nhân dựa trên những trải nghiệm trong suốt 6 năm theo đuổi lĩnh vực đặc biệt này.


Hẹn Hò Kiểu “Kén” của Vũ Nguyệt Ánh hứa hẹn mang đến rất nhiều câu chuyện hẹn hò thú vị, độc đáo có 1-0-2 của những khách hàng từ thời Ericamoon (công ty khởi nghiệp đầu tiên của cô vào năm 2011) cho đến Rudicaf trong vòng 2 năm vừa qua. Nhiều tình huống “tưởng như chỉ có trong phim” được trần thuật bởi lối kể chuyện tinh tế, dí dỏm, đầy lôi cuốn của tác giả.

Yêu cũng cần phải học cách để Yêu đấy!


4. Ivanka Trump - Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

*Giá Bán: 69.500₫

Đây là một cuốn sách Kỹ năng đáng để đọc nếu bạn mong muốn có thể thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực hơn về nhiều mặt
Ivanka Trump - Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

“Lời khuyên trong cuốn sách này không chỉ dành cho phụ nữ, mà cho tất cả mọi người." - Tony Hsieh, CEO của Zappos.com và tác giả cuốn Tỷ phú bán giày


Đây là cuốn sách trang bị cho phụ nữ hiện đại những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ.


Tác giả mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ nhằm định nghĩa lại khái niệm thành công phù hợp với mỗi người và khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống tôn trọng những đam mê và ưu tiên riêng theo cách chỉ họ mới có thể làm.


Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công - một cuốn sách Kỹ năng đáng để đọc nếu bạn mong muốn có thể thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực hơn, về cả công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội.


5. Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30

*Giá Bán: 64.500₫

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 sẽ giúp bạn gỡ rối phần nào cho những mạch suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân và cách sống để trở thành người phụ nữ hiện đại.
Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 - Trần Du

Có một sự thật đáng buồn là xã hội ngày nay luôn hối hả trong việc tìm kiếm tình yêu. Hối hả bước vào hôn nhân trước tuổi 30, để rồi bó buộc khoảng thời gian mà ta gần như có khả năng để làm được mọi thứ vào những công việc lặp lại đến mức ngấy tận cổ: Sáng dậy đưa con đi học, đi làm, trưa về ăn cơm, chiều đón con về, tối ăn cơm xong đưa con đi học phụ đạo, v.v.


Ở cuộc sống hiện đại lúc này, bạn sẽ không khó để bắt gặp một người phụ nữ độc lập, họ độc lập cả về bản thân và tài chính của mình, đôi khi họ chẳng cần đến người đàn ông bên cạnh. Tại sao khi thời đại phát triển, quan điểm về phụ nữ lại không thể thay đổi khi phụ nữ kết hôn là bình thường, những người phụ nữ độc thân thì “không bình thường”?


Ảo tưởng hôn nhân về gia đình khá giả, chồng không rượu chè cờ bạc cùng đứa con ngoan đã tạo nên thảm họa trong cuộc sống người phụ nữ. Ảo tưởng này khiến hầu hết họ rơi vào những cuộc hôn nhân thiếu cân nhắc dẫn đến hệ lụy về sau như con cái, kinh tế gia đình và tâm lý bản thân phụ nữ.


Bạn có bao giờ tự hỏi mình:

  • Có chắc là bạn muốn kết hôn không?

  • Bạn đã tìm đúng người bạn muốn dành cả quãng đời còn lại bên người ấy không?

  • Thực sự bạn nghĩ kết hôn khi chưa kịp đeo đuổi sự nghiệp là một ý hay?

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 sẽ giúp bạn gỡ rối phần nào cho những mạch suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân và cách sống để trở thành người phụ nữ hiện đại.


6. 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30

*Giá Bán: 49.500₫

Cuốn sách hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc chuẩn bị được hành trang tốt nhất để tiến bước đầy tự tin trên hành trình của mình.
99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 - Phạm Minh Thuận

Tuổi 30 có lẽ là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không chỉ là bước ngoặt về số tuổi, mà đó còn là giai đoạn đánh dấu bạn đã bước qua những vụng dại tuổi đôi mươi để đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tuổi 30 mang đến cho mỗi người mỗi vấn đề khác nhau, nhưng nhìn chung đều xoay quanh những chuyện muôn thuở như sự nghiệp, sức khỏe, gia đình, tài chính, con cái,... Làm thế nào để bước vào tuổi 30 thật trọn vẹn? Làm thế nào để cân đối mọi thứ? Làm thế nào để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cũng như mang đến sự ấm yên cho gia đình?


Tập hợp những mẩu chuyện dung dị cùng những lời khuyên thiết thực, 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc chuẩn bị được hành trang tốt nhất để tiến bước đầy tự tin trên hành trình của mình.


7. Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn

*Giá Bán: 49.500₫

Hãy để cuốn sách này mách cho bạn những vấn đề tài chính gia đình hiệu quả nhé!
Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn

Sau khi kết hôn, sẽ có các cặp vợ chồng có mục đích sống rõ ràng, nhưng cũng có cặp vẫn hoang mang không rõ. Và đương nhiên những cặp vợ chồng có ý thức quản lý tài chính trong vòng 5 hay 10 năm sau khi cưới rõ ràng có nhiều khác biệt so với những cặp vợ chồng hoàn toàn tiêu xài theo ý muốn và sở thích của mình. Cuốn sách này có thể cung cấp cho bạn những phương pháp quản lý tài chính gia đình cần thiết, giúp đỡ bạn thực hiện một cách nhẹ nhàng, vô lo về nguyện vọng cả đời của vấn đề ăn mặc ngủ nghỉ…


Đối với một gia đình, tiền bạc không phải là sợi đây vạn năng để gắn kết, ràng buộc tình cảm, nhưng nếu không có tiền chắc chắn không thể sống vui được. Dù có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng cách sử dụng chúng sao hợp lý cũng khiến các cặp vợ chồng trẻ xảy ra nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Hãy để cuốn sách này mách cho bạn những vấn đề tài chính gia đình hiệu quả nhé!


Hãy bắt đầu học cách quản lý tài chính đi thôi, nếu không khi 10 hay 20 năm nữa, cuộc sống của nhiều người hiện kiếm tiền không bằng bạn nhưng lại tự do tự lại, vô lo hơn bạn rất nhiều, trong khi đó bạn vẫn còn phải bôn ba kiếm kế sinh nhai đấy!


8. Em Đồng Ý Ly Hôn

*Giá Bán: 32.500₫

Làm thế nào để hậu ly hôn, bạn được hưởng sự thanh thản chứ không phải hận thù?
Em Đồng Ý Ly Hôn - Chúy

Chúy là một trong những tác giả nữ Việt Nam sở hữu nhiều cuốn sách viết về đề tài người phụ nữ và Em đồng ý ly hôn là một trong số đó. Tôi đã phải ấn tượng ngay từ nhan đề cuốn sách và không thể ngừng tò mò muốn tìm giải đáp tại sao người phụ nữ nói câu "Em đồng ý ly hôn." có vẻ mạnh mẽ, quyết liệt đến như thế.


Thật thú vị khi phát hiện ra rằng, cùng là một câu nói "Em đồng ý.” những người đàn ông và đàn bà đã từng là Tất Cả bỗng dưng trở thành Không Gì Cả trong cuộc sống của nhau. Nếu bạn đã chọn cái kết cho cuộc hôn nhân của mình, vậy bạn sẽ làm gì để có một cuộc ly hôn hạnh phúc? Làm thế nào để ly hôn không trở thành nỗi ám ảnh? Làm thế nào để hậu ly hôn, bạn được hưởng sự thanh thản chứ không phải hận thù?


9. Em Đẹp

*Giá Bán: 44.000₫

Một cuốn sách mà bạn Bạn không cần đọc theo thứ tự mà chỉ cần lật giở một phần bất kỳ và bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.
Em Đẹp - Chúy

Nếu có một cuốn sách dành riêng cho phụ nữ và phụ nữ phải mua nó đầu tiên, tôi sẽ chọn ngay cuốn Em Đẹp của Chúy mà không cần phải cân đo đong đếm làm gì cho tốn thời gian nữa...


Uyển chuyển và nhẹ nhàng như bờ vai người phụ nữ, Em Đẹp không những khẳng định hạnh phúc của bất cứ người phụ nữ nào cũng cần xuất phát tại tâm của họ trước khi họ mang hạnh phúc cho gia đình và những người xung quanh mà Chúy còn nhân cơ hội chia sẻ 1000 "bí kíp" để đạt được hạnh phúc trọn vẹn: từ ngoại hình lẫn tâm hồn, đó là khi người phụ nữ thật sự biết cách chăm chút cho bản thân và gia đình của họ.


Giống như một cô gái yêu phượt suốt ngày kể lể về những chuyến đi, niềm đam mê phụ nữ khiến Chúy viết lên những cuốn sách về phụ nữ khiến độc giả nào cũng phải trầm trồ, để họ phải thốt lên: "Chúy như đi guốc trong bụng chị em vậy." Vì đơn giản, Chúy cũng là một phụ nữ, nhưng cô biết như thế nào là một phụ nữ hạnh phúc thật sự, cô không giấu diếm điều đó mà chia sẻ chúng cho nhiều người cùng hạnh phúc giống như mình.


Cuốn sách gồm 7 phần: Tập luyện không chỉ để giảm cân – Ăn uống: Đẹp bền vững – Hãy đi nhiều nơi và sống nhiều hơn một cuộc đời – Bạn có đang bỏ qua sự kỳ quặc của bản thân? – Bạn có biết nấu 5 món ăn – Chúng ta chỉ thực sự nghèo khi không có nổi một giấc mơ – Bạn làm gì khi không biết làm gì? Bạn không cần đọc theo thứ tự mà chỉ cần lật giở một phần bất kỳ và bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.33 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!

Đặt Mua Thành Công!

 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất