MUA-01.png
  • sagethymedu

[Review sách] Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống

Đã cập nhật: Th03 22Sơ lược một chút về tác giả Hugh MacLeod của quyển sách siêu độc đáo này:


Tác giả Hugh MacLeod là một nghệ sĩ người Mỹ, một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, một blogger nổi tiếng. Ông sáng tạo ra kiểu vẽ tranh biếm họa lên mặt sau tấm danh thiếp để có thể vẽ bất cứ lúc nào. Như chính ông thú nhận, ban đầu, đây chỉ trò giải trí khi ngồi trong quán bar, xen giữa những câu chuyện vô thưởng vô phạt. Khán giả cũng chỉ là những bạn bè thân thiết, những chiến hữu cùng ngồi nhậu với nhau.


Có người lắc đầu, có người thích thú, nhiều người bảo ông hãy làm gì đó với chúng. Nhưng ông không có ý định làm gì cả, chỉ là một trò tiêu khiển để ông mặc sức sáng tạo – viết, vẽ bất cứ thứ gì mình thích.


Sau đó ông lập ra blog gapingvoid.com, đưa lên đó cả tranh biếm họa và các bài viết của mình; đây chính là tiền thân của quyển sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống. Quyển sách được tái bản đến nay là lần thứ 10, điều này chứng tỏ sách của nghệ sỹ, họa sĩ tranh biếm họa người Mỹ thật sự hợp gu với không ít người Việt Nam


Sáng tạo có thể đến từ nhiều cách khác nhau, nó có thể đến từ việc bạn thức dậy mỗi sớm và bật được một ý tưởng nào đó.


Hay bạn phải cần luyện tập những nguyên tắc thường xuyên để tìm được một ý tưởng như ý. Nhưng có khi, đơn giản là sáng tạo đến bất chợt khi ai đó truyền cảm hứng đến bạn.


Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống là cuốn sách thật sự khiến người đọc cười nghiêng ngả vì cách dẫn dắt lời văn hài hước, dí dỏm, có khi là vài hình ảnh biếm họa với nét vẽ đơn giản của Hugh MacLeod. Chính vì thế, cuốn sách không quá kén người tìm đọc, dù bạn là ai đi nữa.

0 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020