MUA-01.png
  • sagethymedu

Review Sách "Giải Mã Siêu Trí Tuệ"

Đã cập nhật: Th03 22Giải Mã Siêu Trí Tuệ là một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Vishen Lakhiani cung cấp công cụ giúp bạn trở thành một kẻ dám đột phá, thách thức, phát triển cá nhân, bẻ khóa tâm trí và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc sống CỦA CHÍNH BẠN.


Cuốn sách gửi tới người đọc một bộ quy tắc “mã hóa bản thân” để hiểu về thế giới theo những cách phi thường; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ truyền thống.


10 QUY TẮC ĐỂ SỐNG MỘT CÁCH PHI THƯỜNG


Điều gì sẽ sảy ra nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác? Và nếu có nhận ra chính mình cũng đang sống như vậy, bạn có dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ ấy không?

Con người ta có thể lựa chọn sống một cách bình thường. họ có thể chọn cách sống khác biệt so với lối mòn được dạy dỗ. Những con người BÌNH THƯỜNG cũng có thể chọn cách để trở thành PHI THƯỜNG:


QUY TẮC 1: Những người có tư duy phi thường có khả năng phát hiện ra các rào cản văn hóa và biết lựa chọn những nguyên tắc hay điều kiện để tuân theo thay vì thắc mắc hoặc bỏ qua như những người bình thường. Bởi vậy, họ thường chọn con đường ít phải di chuyển và sáng tạo ra những ý tưởng làm cuộc sống trở nên thực sự có ý nghĩa.


QUY TẮC 2: Những tư duy phi thường biết nghi ngờ những Quy tắc khi họ cảm thấy những quy tắc này không nằm trong hệ thống mơ ước và mong muốn của họ. Điểm khác biệt giữa việc trở thành một kẻ nổi loạn đơn thuần và một nhà viễn kiến là quy mô của Quy tắc mà bạn sẵn sàng nghi ngờ cũng như hành động mà bạn sẵn sàng thực hiện để tiến hành thay đổi.


QUY TẮC 3: Những người mang tư duy phi thường đều hiểu rằng quá trình phát triển dựa trên hai yếu tố: mô hình thực tế mà họ có về thế giới và hệ thống sống của họ. Họ lưu giữ cẩn thận những mô hình và hệ thống có hiệu quả nhất cũng như thường xuyên để chúng tự cập nhật.


QUY TẮC 4: Tâm trí phi thường có những mô hình thực tế phù hợp với họ, khiến cho họ cảm thấy thoải mái với chính mình và mạnh mẽ để thay đổi thế giới sao cho phù hợp với tầm nhìn trong tư duy của họ.


QUY TẮC 5: Những tư duy phi thường không ngừng dành thời gian để khám phá, nâng cấp và đo lượng hệ thống sống mới nhằm áp dụng vào cuộc sống, công việc, tình yêu và tâm hồn. Họ luôn ở trong trạng thái liên tục phát triển và đổi mới bản thân.


QUY TẮC 6: Những tư duy phi thường có thể bẻ cong thực tế. Họ có tầm nhìn táo bạo và thú vị về tương lai trong khi hạnh phúc của họ không bị trói chặt bởi những tầm nhìn đó. Họ hạnh phúc với hiện tại. Sự cân bằng này cho phép họ tiến tới tầm nhìn nhanh hơn nhiều trong khi vẫn có vô số niềm vui đi kèm. Khi người khác nhìn vào, họ có vẻ rất "may mắn".


QUY TẮC 7: Những con người với tư duy phi thường hiểu rằng hạnh phúc tới từ bên trong. Họ sẽ bắt đầu với niềm hạnh phúc ở thời điểm hiện tại và sử dụng nó như một nguyên liệu để hướng mọi tầm nhìn và ý định vào chính họ và thế giới.


QUY TẮC 8: Những tư duy phi thường tạo ra tầm nhìn cho tương lai không dựa trên những mục tiêu do nền văn hóa gợi ý cho họ. Thay vào đó, họ tạo ra một tầm nhìn dựa trên những mục tiêu cuối của chính họ - những mục tiêu mà họ biết là yếu tố quyết định cho hạnh phúc.


TÁC GIẢ:


Vishen Lakhiani là kỹ sư máy tính và doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Ông là người sáng lập và CEO của Mindvalley, đồng thời cũng là thành viên của Hội đồng Lãnh đạo Chuyển đổi và là thành viên của Hội đồng Sáng tạo cho Quỹ XPRIZE.


Ông là một diễn giả nổi tiếng về sự phát triển và chuyển đổi cá nhân, hoạt động với sứ mệnh cách mạng hóa hệ thống giáo dục toàn cầu bằng cách đưa ra các mô hình mới nhằm nâng cao tiềm năng của con người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

9 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020