MUA-01.png
  • sagethymedu

Review Sách "Detox, Low-Carb, Thực Phẩm Hữu Cơ…Tin Đồn & Sự Thật"

Đã cập nhật: Th03 22

“Robert Davis đã cắt nghĩa đơn giản về chất béo và làm sáng tỏ những vướng mắc về chế độ ăn cũng như các vấn đề dinh dưỡng một cách độc đáo, ngắn gọn và dễ hiểu. Detox, Low-Carb, Thực Phẩm Hữu Cơ Tin Đồn Và Sự Thật sẽ mang đến cho bạn kiến thức và những phút giây thư giãn. Đây chính là cuốn sách cần phải đọc với những ai luôn thắc mắc liệu nên tin hay không những lời đồn thổi.”

- Lisa “Hungry Girl” LillienĐã bao giờ bạn cảm thấy đau đầu trước những thông tin dinh dưỡng trái chiều? Liệu cà phê, socola có tốt cho sức khỏe? Ăn chay có lành mạnh hơn các chế độ khác? Những lời đồn về thực phẩm và chế độ ăn uống có công dụng thần kỳ tới sức khỏe và vóc dáng được rỉ tai nhau khắp mọi nơi.


Cuốn sách "Detox, Low-carb, Thực phẩm hữu cơ... Tin đồn & Sự thật" mang đến cho bạn góc nhìn thấu đáo, khách quan về những thông tin dinh dưỡng và sức khỏe bạn tiếp cận hàng ngày, dựa trên những dẫn chứng khoa học toàn diện, bằng giọng văn hài hước, châm biếm.


Một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích về sức khỏe và làm đẹp, không những cung cấp thông tin đáng tin cậy mà còn hướng đến cái nhìn khoa học đa chiều, giúp độc giả tự đánh giá, phân loại thông tin.


GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ


Tiến sĩ Robert J. Davis là một nhà báo sức khỏe tài năng, tác giả của nhiều công trình được xuất hiện trên CNN, PBS, WebMD, và tạp chí Wall Street. Ông là người sáng lập và tổng biên tập của Everwell.com và là tác giả cuốn The Healthy Skeptic (Sự nghi ngờ lành mạnh). Ông cũng giảng dạy ở Trường Y tế Công cộng Rollins thuộc Đại học Emory. Tốt nghiệp Đại học Princeton, ông có bằng thạc sĩ về Y tế Công cộng từ Đại học Emory và bằng tiến sĩ về Chính sách Y tế từ Đại học Brandeis, nơi ông là một thành viên của Quỹ Pew.


ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA


“Robert Davis khéo léo pha trộn sự thông minh, trí tuệ, hiểu biết sâu sắc và giọng văn gãy gọn. Tôi sẽ giới thiệu cuốn sách quý giá này cho bất cứ ai mà tôi biết.”

– Tiến sĩ David Katz, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu dự phòng Đại học Yale


“Chà, cuốn sách thật là dễ hiểu! Robert Davis lại một lần nữa thành công với lối diễn giải hóm hỉnh và hợp lý về những thuật ngữ khoa học dinh dưỡng phức tạp và biến chúng thành những thông điệp đơn giản về ăn uống lành mạnh. Ai mà biết được đọc sách về nghiên cứu dinh dưỡng lại thú vị đến thế?”

– Thạc sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng Carolyn O’Neil, đồng tác giả cuốn The Dish


“Cuốn sách này là một viên ngọc quý. Với sự rõ ràng, khôn khéo và trí tuệ, Robert Davis đã làm sáng tỏ những bí ẩn y học, cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy cho độc giả. Đây là một cuốn sách thú vị và bổ ích. Đồng thời nó có trích dẫn đầy đủ giống như phần lớn các cuốn sách giáo khoa của trường y… thật thú vị.”

– Tiến sĩ Nancy Snyderman, Trưởng Ban biên tập Tin tức y học của đài NBC

3 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020