Icon giỏ hàng
  • sagethymedu

Review Sách: 5 Quyển Sách Tuyển Chọn Về BITCOIN & BLOCKCHAIN

Đã cập nhật: Th04 26

BITCOIN có thể tăng tới mức nào trong năm nay?

Có rất nhiều dự báo về giá Bitcoin trong năm 2021. Tyler và Cameron Winklevoss – những nhà sáng lập sàn giao dịch tiền số Gemini cho rằng, Bitcoin có khả năng sẽ cán mốc 500.000, trong khi các nhà phân tích của Citigroup lại dự đoán giá Bitcoin chỉ nằm quanh mức 318.000 USD vào cuối năm 2021.


Dữ liệu của CoinDesk cho biết giá trị Bitcoin đã tăng khoảng 546% mỗi năm. Điều này khiến giới đầu tư tranh cãi về bong bóng tiền ảo. Sự bùng nổ của Bitcoin trong thời gian gần đây được nhận định đến từ sự quan tâm của những tập đoàn tài chính, công nghệ lớn trên thế giới. Vào đầu tháng 2, Tesla công bố đã đầu tư 1,5 tỷ USD và cho biết sẽ sớm chấp nhận đồng tiền điện tử này làm phương thức thanh toán cho khách hàng. Vận may của tiền số được cho sẽ là một trong những câu chuyện tài chính lớn nhất thế giới trong năm nay.


Bạn đọc có thể tìm hiểu ngay những kiến thức cần thiết để gia nhập thế giới của tiền ảo qua bộ sách 5 quyển sau đây:


Internet Của Tiền Tệ

*(Giá Bán: 99.500đ)

Cuốn sách là tập hợp các bài nói chuyện của Andreas M. Antonopoulos, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về blockchain và Bitcoin. Những bài nói chuyện của ông đã góp phần giúp cho một lĩnh vực vẫn còn mới mẻ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và Bitcoin trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn.


Đặc biệt, tác giả còn mở rộng vấn đề, bàn đến những ý nghĩa về mặt triết học, xã hội và lịch sử của bitcoin, cho thấy Bitcoin – mạng internet của tiền – đã và đang mang đến những thay đổi cơ bản ra sao đối với cách thức chúng ta xử lý những vấn đề về xã hội, chính trị, và kinh tế thông qua mạng lưới phi tập trung phi tín nhiệm của Bitcoin.


Tác giả Andreas M. Antonopoulos, chuyên gia công nghệ kiêm doanh nhân sáng lập, đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất và có uy tín nhất trong cộng đồng Bitcoin. Ông là tác giả của Mastering Bitcoin, cuốn sách được coi là tài liệu hướng dẫn kỹ thuật tốt nhất về Bitcoin.

Andreas là một trong những người tiên phong sử dụng cụm thuật ngữ “Internet Tiền tệ” để miêu tả về Bitcoin cũng như những tác động tiềm năng của nó đối với nhân loại.


Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

*(Giá Bán: 159.200đ)


Cuốn sách miêu tả cách công nghệ Blockchain trở thành công nghệ đột phá không dây thứ 5 (the fifth disruptive computing paradigm) sau loại máy tính lớn (mainframes), máy tính cá nhân (Pcs), internet, và mạng lưới xã hội/ di động.


Bitcoin đang bắt đầu bước vào giai đoạn trưởng thành trên cương vị một đồng tiền số, nhưng công nghệ Blockchain đằng sau nó có thể mang nhiều ý nghĩa lớn lao hơn rất nhiều.


Cuốn sách mở ra một tương lai khả dĩ, trong đó Blockchain hiện diện gần như mọi mặt của đời sống con người. Tuy bàn về tương lai, nhưng cuốn sách bám sát những vận động và diễn biến trong thực tế, cung cấp những ví dụ điển hình về các công ty/tổ chức đang nỗ lực nghiên cứu và hoạt động dựa trên những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Blockchain.


Nếu bạn là doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nhà đầu tư, chiến lược gia, chuyên gia công nghệ, hay chỉ đơn thuần là một người đang muốn tìm hiểu về những xu thế hiện tại và tương lai của thế giới, thì cuốn sách này là dành cho bạn.


Bitcoin Thực Hành: Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa

*(Giá Bán: 149.500đ)

Cung cấp các kiến thức cần thiết để giúp độc giả gia nhập thế giới của tiền ảo. Bitcoin là đồng tiền số thành công đầu tiên không do bất kỳ một chính phủ nào phát hành. Mặc dù Bitcoin vẫn đang ở giai đoạn mới hình thành tuy nhiên, nó đã tạo ra đươc một nền kinh tế hàng tỉ đô. Nền kinh tế này luôn mở ra chào đón tất cả những ai có kiến thức và đam mê gia nhập. Mastering Bitcoin cung cấp cho bạn kiến thức, còn bạn chỉ cần theo đuổi nó với đam mê.


Cuộc Cách Mạng Blockchain

*(Giá Bán: 149.500đ)

Cuốn sách đã phân tích tiềm năng đích thực cũng như rủi ro của công nghệ Blockchain một cách tỉ mỉ nhất. Thông qua cuốn sách này, chúng ta hiểu được lý do vì sao Blockchain là một trong những công nghệ mới nổi quan trọng nhất kể từ sau sự ra đời của Internet.


Công nghệ có thể tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện, đó không phải là ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí thông minh nhân tạo. Đó chính là Blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.


Digital Gold - Rủ Nhau Lên Mạng Đào Vàng

*(Giá Bán: 149.500đ)

Quyển sách kể về sự ra đời và phát triển của công nghệ Bitcoin qua con mắt của các nhân vật trung tâm rất thú vị trong trào lưu này, như nhà triệu phú người Argentina, một doanh nhân Trung Quốc, cặp anh em sinh đôi nổi tiếng Tyler và Cameron Winklevoss, hay thậm chí là nhà phát minh bí ẩn của chính Bitcoin, Satoshi Nakamoto.


"Bitcoin có thể là một sản phẩm của ngành khoa học máy tính, nhưng nó lại là một câu chuyện rất người… Cuốn sách sử vô cùng lý thú này một lần nữa nhắc cho chúng ta nhớ rằng sự thật đôi khi còn lạ lùng hơn cả tiểu thuyết.”

– Larry Summers, cựu bộ trưởng Ngân khố Mỹ


41 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!

Đặt Mua Thành Công!

 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất