MUA-01.png

Review Combo Sách "YBM TOEIC "

Đã cập nhật: Th03 22

YBM TOEIC - LỘ TRÌNH NGẮN NHẤT ĐẠT 500 - 700+ TOEIC

Bộ câu hỏi sát với đề thi dạng thức mới kèm đáp án và giải thích chi tiếtYBM TOEIC - là bộ câu hỏi sát với đề thi TOEIC dạng thức mới kèm đáp án và lời giải chi tiết, giúp cho người học tự ôn luyện tại nhà. Bộ sách bao gồm 4 cuốn:

YBM TOEIC Listening Vol.1

YBM TOEIC Reading Vol.1

YBM TOEIC Listening Vol.2

YBM TOEIC Reading Vol.2

Vol.1 được thiết kế dành cho người học nhắm tới mục tiêu 500+ và Vol.2 dành cho mục tiêu 700+


YBM TOEIC CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?


VỀ NỘI DUNG

-Cung cấp 10 đề thi sát nhất với bài thi TOEIC thật theo định dạng mới.

-Phân tích chi tiết về bài thi TOEIC (từ bố cục, dạng bài tới những lưu ý cần thiết) để thí sinh có thể có những chuẩn bị đầy đủ nhất khi ôn luyện.

-Đáp án và lời giải chi tiết ở sau sách nhằm giúp người học có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực trong quá trình ôn luyện.


VỀ HÌNH THỨC

-Sách được trình bày rõ ràng, khoa học theo hai phần chính là đề thi và giải thích đáp án, giúp người luyện thi tiện chấm điểm, tra cứu và tự sửa lỗi.

-Phần đề thi được sắp xếp và thiết kế tương đối giống đề thi thật, giúp người học dễ hình dung trong quá trình làm bài.


BỘ SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

YBM TOEIC có nội dung bao quát phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau.

Đặc biệt, bộ sách này phù hợp với các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng chuẩn bị tốt nghiệp; người muốn làm việc tại môi trường có yếu tố nước ngoài.

Nếu bạn đang ở ngưỡng TOEIC 400 - 500 và muốn bứt phá lên TOEIC 450 - 650, thậm chí là hơn thế, thì bộ sách này hoàn toàn phù hợp.


VỀ THƯƠNG HIỆU SÁCHYBM - NHÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC


Với bề dày lịch sử hơn 50 năm, YBM là đại diện cho nền giáo dục tiếng Anh tại Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, không thể không nhắc đến vai trò là đơn vị được ETS - Viện giáo dục Khảo thí Hoa Kỳ cấp quyền tổ chức thi TOEIC tại Hàn Quốc. Với việc tập trung vào nghiên cứu và đổi mới, YBM đã trở thành người dẫn đầu xu hướng trong thị trường sách ngoại ngữ nói chung và sách tiếng Anh nói riêng tại xứ sở Kim chi này.


Kể từ khi thành lập đến nay, ngoài việc cung cấp sách YBM còn cung cấp các khóa luyện thi, các chương trình liên kết với các trường đại học ở nước ngoài, chương trình học tiếng Anh trực tuyến.


Thành tựu đạt được:

-Đưa các kỳ thi đánh giá năng lực ngôn ngữ đến Hàn Quốc: TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế), JPT (viết tắt của Japanese Proficiency Test - Kỳ thi năng lực tiếng Nhật), ...

-YBM đã xuất bản hơn 12.000 đầu sách nghiên cứu ngôn ngữ, trong đó có 400 cuốn sách về TOEIC trong 30 năm qua.

11 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020