Icon giỏ hàng
  • sagethymedu

Review Sách – Thế Giới Hacker Và An Toàn Thông Tin Mạng

Đã cập nhật: Th04 26

Quyền riêng tư trên mạng - đã đến lúc an ninh mạng cần được quan tâm hơn!
Bộ sách gồm 4 cuốn: Gián Điệp Mạng, Nghệ Thuật Ẩn Mình, Bóng Ma Trên Mạng Và Hackers Lược Sử
Bộ sách gồm 4 quyển: Gián Điệp Mạng, Nghệ Thuật Ẩn Mình, Bóng Ma Trên Mạng Và Hackers Lược Sử

Bộ sách hứa hẹn mang đến cho độc giả những câu chuyện thú vị về thế giới hacker mũ đen, mũ trắng cũng như những hướng dẫn thiết thực để người đọc biết cách bảo vệ thông tin và tài sản trên mạng của mình.


Bị rò rỉ thông tin riêng tư trên mạng xã hội, đặc biệt trên nền tảng Facebook thực sự là vấn đề đáng lo ngại đối với mọi người. Ngay cả với những tài khoản có tích xanh cũng có thể dễ dàng bị hacker xâm nhập.

  • Vậy chúng ta có nên đặt câu hỏi về các Hacker?

  • Họ là ai? Họ là người như thế nào?

  • Cuộc sống của họ phía sau màn hình máy tính?

  • Cách thức họ hành động, xâm nhập vào các mạng máy tính trên toàn Thế Giới?

  • Mục tiêu của họ là gì? DANH TIẾNG - TIỀN BẠC HAY QUYỀN LỰC?

Thông qua câu chuyện ly kỳ hấp dẫn về hành trình truy bắt hacker mũ đen hay những chiến công của các hacker mũ trắng…độc giả sẽ có được cái nhìn toàn diện về thế giới hacker, đạo đức nghề nghiệp; tương lai của ngành công nghệ cũng như vấn đề an toàn thông tin (Cyber Security) - chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt đối với những người ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này.


An Toàn Thông Tin - Nghệ Thuật Ẩn Mình

*Giá Bán: 114.500₫

Bảo Mật Cá Nhân Trong Kỷ Nguyên Dữ Liệu Lớn
Bảo Mật Cá Nhân Trong Kỷ Nguyên Dữ Liệu Lớn

“[Nghệ Thuật Ẩn Mình] là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở chúng ta rằng các dữ liệu thô – từ email, ô tô, mạng wifi ở nhà,… – khiến chúng ta dễ dàng trở thành nạn nhân như thế nào.” - New York Times Book Review


Kevin Mitnick bàn đến nhiều phương tiện mà chúng ta sử dụng hằng ngày – từ điện thoại, email, cho đến tin nhắn, v.v; chỉ ra những lỗ hổng mà người khác có thể lợi dụng để giành quyền kiểm soát các dữ liệu của chúng ta, đồng thời đưa ra những giải pháp phòng chống cụ thể và hữu hiệu mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để tự bảo vệ mình.


Nhưng có lẽ một trong những giá trị quan trọng nhất của cuốn sách là qua đó, tác giả đã giải ảo niềm tin thơ ngây của đại đa số chúng ta rằng những hoạt động của mình trên mạng là đàng hoàng và lành mạnh nên có thể công khai, rằng chỉ những người có ý đồ xấu mới phải tìm cách che giấu các dữ liệu cá nhân. Hay nói như Mikko Hypponen, nhà nghiên cứu trưởng của hãng bảo mật F-Secure, thì: “Có thể bạn không có gì phải giấu diếm. Nhưng bạn có rất nhiều thứ phải bảo vệ đấy.”

An Toàn Thông Tin - Gián Điệp Mạng

*Giá Bán: 114.500₫

Cuộc Rượt Đuổi Ngoạn Mục Trong Mê Lộ Máy Tính
Cuộc Rượt Đuổi Ngoạn Mục Trong Mê Lộ Máy Tính

Từ một sai lệch kế toán 75 xu, Stoll nghi ngờ có người sử dụng trái phép hệ thống của mình. Ông bắt tay vào quá trình tìm kiếm tên hacker bí ẩn bằng nhiều công cụ theo dõi thô sơ tự chế. Không cần đến FBI, CIA và các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll rong ruổi theo gã hacker qua mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật và Đức.


Như một bộ phim Hollywood, bạn đọc sẽ được chứng kiến và xác thực cách để một tay gà mờ công nghệ xâm nhập vào mạng máy tính, len lỏi trong thế giới hacker bằng một chiến lược tự chế đã tóm gọn thành công một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine và những âm mưu tình báo.

An Toàn Thông Tin - Bóng Ma Trên Mạng

*Giá Bán: 114.500₫

Cuộc Phiêu Lưu Của Gã Hacker Bị Truy Nã Gắt Gao Nhất Thế Giới
Cuộc Phiêu Lưu Của Gã Hacker Bị Truy Nã Gắt Gao Nhất Thế Giới

Kenvin Mitnick - Gã hacker từng là nỗi kinh hoàng của FBI, cơ quan chính phủ và các công ty cung cấp dịch vụ mạng với các thủ thuật mạo danh, nghe lén, lục thùng rác...để thu thập các dữ liệu mật.


Sau khi bị phát giác, Mitnick bắt đầu chạy trốn FBI trong suốt 3 năm. Ông tạo ra các danh tính giả, tìm việc tại nhiều thành phố để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Để kiểm soát và theo dõi được hành động của FBI, Mitnick thậm chí nghe lén, đánh cắp dữ liệu liên quan từ FBI.


Hành trình chạy trốn từ thế giới ảo bước ra đời thực kết thúc như thế nào? Cách một Kevin Mitnick sở hữu tài năng phi thường và đam mê công nghệ có thể đơn phương độc mã “đương đầu” cơ quan an ninh hàng đầu thế giới? Và cả cách mà FBI đã giăng bẫy để tóm gọn được tên hacker này như nào? Tất cả sẽ được phơi bày chân thực qua lời kể của chính Kevin Mitnick trong cuốn sách này.


An Toàn Thông Tin - Hacker Lược Sử

*Giá Bán: 149.500₫

Những Chiến Công Của Các Tin Tặc Thời Kỳ Đầu Trong Cuộc Cách Mạng Máy Tính
Những Chiến Công Của Các Tin Tặc Thời Kỳ Đầu Trong Cuộc Cách Mạng Máy Tính

Cuốn sách nói về những nhân vật, cỗ máy, sự kiện định hình cho văn hóa và đạo đức hacker từ những hacker đời đầu ở đại học MIT. Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính đầu tiên đến các máy tính gia đình. Hacker Lược Sử chứa đựng những sự thật về cuộc sống và con đường trở thành “tin tặc” của những con người đã thay đổi lịch sử phát triển của ngành Công nghệ.


Cuốn sách của Steven Levy ghi lại những chiến công của các tin tặc thời kỳ đầu trong cuộc cách mạng máy tính - những kẻ mê máy tính thông minh và lập dị từ cuối những năm 1950 đến đầu thập niên 1980, dám mạo hiểm, bẻ cong quy tắc và đẩy thế giới vào một hướng đi hoàn toàn mới.

Đây chính là bộ sách về an ninh mạng đầy đủ nhất lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam do Alpha Books phối hợp cùng các đối tác - CMC Corporation, NetNam, SecurityBox và CyRadar!

31 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!

Đặt Mua Thành Công!

 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất