Icon giỏ hàng
  • sagethymedu

Review Bộ Sách – Giới Siêu Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians)

Đã cập nhật: Th04 26

Một trong những bộ sách viết về châu Á bán chạy nhất Thế giới. Bộ sách trả lời cho câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?"

Bộ tiểu thuyết Crazy Rich Asians do Alpha Books xuất bản dưới tên Giới Siêu Giàu Châu Á, gồm ba cuốn: Siêu Giàu, Đại Tiểu Thư, Cuộc Chiến Thừa Kế.


Tác phẩm kể về Rachel Chu, một giảng viên gốc Á ở Đại học New York, Mỹ. Cô sống cùng mẹ trong một gia đình trung lưu. Nick Young - bạn trai cô - cũng là giảng viên cùng trường. Một lần, Nick đưa cô về Singapore - quê nhà anh - dự đám cưới bạn thân và ra mắt bạn gái với gia đình mình. Rachel tình cờ biết gia thế bạn trai là một trong 10 dòng họ giàu nhất Singapore và anh sẽ thừa hưởng gia tài. Cô phải đối mặt với bà mẹ chồng tương lai khó tính và những cô gái luôn vây quanh hôn phu của mình.


Bộ phim “Con Nhà Siêu Giàu Châu Á” được chuyển thể từ tiểu thuyết Crazy Rich Asians đang gây sốt thời gian gần đây. Nếu đã lỡ "phát cuồng" bộ phim Hollywood với dàn diễn viên Châu Á này, bạn nhất định không thể bỏ qua bộ 3 cuốn sách Giới Siêu Giàu Châu Á của tác giả Kevin Kwan.


Kể từ khi được phát hành vào năm 2013, Crazy Rich Asians đã trở thành một quyển sách bán chạy nhất trong nước và nổi tiếng thế giới khi được dịch sang 12 thứ tiếng. Thành công của cuốn sách đầu tay đã giúp Kevin Kwan tiếp tục cho ra mắt 2 quyển sách: China Rich Girlfriend vào năm 2014 và Rich People Problems năm 2017.


Bộ 3 cuốn sách Bestseller mở ra một thế giới giàu có mà không phải người bình thường nào có thể hiểu được. Không dừng lại ở việc khắc họa cuộc sống giàu có, xa hoa; bộ 3 cuốn sách sẽ tiết lộ cho bạn đọc về những bi kịch của các gia đình siêu giàu. Đó là sự tan tác vì tranh giành tài sản thừa kế, hay những trận tranh đấu ngấm ngầm qua từng bộ lễ phục, xiêm y …


Chính bởi vậy, bộ sách Giới Siêu Giàu Châu Á nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng Châu Á bởi bộ sách đã mô tả rất chân thực những gì đang diễn ra tại xã hội Phương Đông.


Giới Siêu Giàu Châu Á 1 : Siêu Giàu (Crazy Rich Asians)

*Giá bán: 114.500₫

Cuốn sách Siêu Giàu kể về mối tình giữa Rachel Chu và Nick Young - hai giảng viên đại học gốc Á tại Mỹ. Theo lời mời của Nick, Rachel theo anh về ra mắt gặp gỡ gia đình anh tại Singapore. Từ đây, cô phát hiện ra thân thế của Nick là một trong những người giàu nhất Singapore. Và mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi cô phải đụng mặt với bà mẹ khó tính của Nick, kèm theo đó là vô vàn bí mật của giới thượng lưu. Qua cuốn sách này, bạn sẽ được chứng kiến:

  • Một câu chuyện hài hước và chân thực nhất về sự xa hoa và thống trị không thể tượng tượng nổi của những gia đình châu Á kín tiếng với tài sản luôn hơn ước tính của Forbes cả tỷ bạc.

  • Một cái nhìn sâu sắc về những đứa trẻ lớn lên trong cung điện lấp lánh nhưng chỉ có một mình.

Ngoài ra, tác phẩm Siêu Giàu còn mang đến một cái nhìn bao quát về cuộc sống thượng hạng mà nhiều người, đặc biệt là ở các nước phương Tây, không nhận thức được sự tồn tại của nó ở các nước phương Đông.


Giới Siêu Giàu Châu Á 2 : Đại Tiểu Thư (China Rich Girlfriend)

*Giá bán: 114.500₫

China Rich Girlfriend lấy bối cảnh 2 năm sau các sự kiện xảy ra ở Crazy Rich Asians và vẫn tiếp tục xoay quanh nhân vật chính là Rachel Chu và Nick Young. Tuy nhiên bối cảnh truyện lần này diễn ra tại Thượng Hải, nơi những người giàu gần như làm chủ tại nơi đây. Tựa đề cuốn sách được bắt nguồn từ câu nói của Elenor, mẹ của Nick khi ví von những người Trung Quốc giàu có là các tỉ phú thực sự. “Đó không phải là những người chỉ giàu có hàng ngày với vài trăm triệu. Họ giàu có theo kiểu Trung Quốc!”


Giới Siêu Giàu Châu Á 3 : Cuộc Chiến Thừa Kế (Rich People Problems)

*Giá bán: 114.500₫

Rich People Problems xảy ra 2 năm sau China Rich Girlfriend khi cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế bắt đầu nổ ra trong gia đình Young. Với khối tài sản khổng lồ của bà nội để lại, các thành viên trong dòng họ lần lượt trở về, khởi đầu cho một trận chiến ngầm tồi tệ mà chỉ có thể xảy ra trong tầng lớp thượng lưu.


Về Tác Giả:

Kenvin Kwan là tác giả bộ tiểu thuyết Giới Siêu Giàu Châu Á. Tập 1 - Siêu Giàu đã được chuyển thể thành phim với tên gọi Con nhà siêu giàu châu Á. Tập 2 - Đại Tiểu Thư dự kiến sẽ sớm ra mắt khán giả màn ảnh rộng. Ông sinh ra tại Singapore và định cư tại West Village, New York từ năm 1995.


Mặc dù Kwan không nhận mình là một người Châu Á giàu có, nhưng anh đã lớn lên trong tầng lớp thượng lưu ở Singapore. Ông cố của anh là một trong những người sáng lập OCBC, ngân hàng lâu đời nhất trong nước. Ông nội của anh cũng là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên của đất nước được đào tạo ở phương Tây, ông còn được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước để công nhận các đóng góp nhân đạo.

31 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!

Đặt Mua Thành Công!

 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất