MUA-01.png
  • sagethymedu

10 Bài Học Của Tuổi Đôi Mươi Bạn Nên Ghi Nhớ Ngay Và Luôn!

Đã cập nhật: Th03 221.Đừng “diễn” vai của người khác quá giỏi trong khi vai của bản thân lại đóng tồi tệ nhất.


2.Đừng kì vọng quá nhiều vào người khác, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh đều là sự lựa chọn của bạn. Còn họ đối xử với bạn như thế nào vốn dĩ là chuyện của họ, đừng mong bạn có thể thay đổi được tính cách của một con người.


3.Không bộc lộ bức xúc, căng thẳng quá lộ liễu, vì điều đó sẽ dẫn đến nhiều hành động bộp chộp. Quan trọng nhất là bình tĩnh, suy xét sự việc, sau đó đưa ra phương hướng để giải quyết thay vì than phiền.


4.Nếu bạn đang làm những gì mình đã từng làm, bạn cũng sẽ chỉ có được những gì mình đang có. Chấp nhận thay đổi, chấp nhận mất đi những người bạn không hiểu mình, chấp nhận những hiểu lầm người khác nghĩ về bạn. Con đường của bạn đi, chỉ bạn biết.


5.Đừng nghĩ mình là nạn nhân, luôn hứng chịu những chuyện xui rủi hay tiêu cực. Nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh, hãy pha thành li nước chanh, cho bạn uống hoặc người khác uống. Đừng vứt quả chanh đi chỉ vì chua.


6.Đừng nhìn hiện tại bằng con mắt của quá khứ. Ai rồi cũng sẽ thay đổi. Việc đánh giá người khác bằng những lỗi lầm của họ không khiến bạn đạt vị trí cao hơn trong cuộc sống.


7.Hãy biết ơn những gì mình đang có hoặc những gì người khác làm cho mình.


8.Học cách suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định làm một điều gì đó, dù chỉ là một việc nhỏ nhất. Bạn thành công hay thất bại là lỗi của bạn. Không ai có quyền làm bạn khó chịu, khổ sở nếu như bạn không cho phép.


9.Dám bị ghét: Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và không phải ai cũng có nhu cầu giống bạn. Thế nên YOLO (You only live once) đi, chỉ có bạn hiểu rõ chính mình. Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống nếu bạn hiểu rõ những gì mình đang làm.


10.Nếu bạn thực sự mong muốn điều gì, bạn sẽ làm ngay. Điều gì bạn phân vân, ắt đều có vấn đề. Có thể bạn giữ được những giá trị bậc cao trong bối cảnh này nhưng không giữ được trong bối cảnh khác. Tất cả chúng ta đều có vùng trưởng thành và chưa trưởng thành riêng.


-Đời Ngắn, Đừng Khóc, Hãy Tô Son - Gari

Hình: Pixabay

2 lượt xem
Mua Ngay Tại Đây!
 

Blog - Nhà Sách Nửa Giá

​Nhà Sách Nửa Giá - Blog không chỉ là điểm đến lý tưởng cho độc giả vẫn còn băn khoăn đang kiếm những đầu sách hay. Blog này sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về cuốn sách bạn đã hoặc đang quan tâm đến. 

Với sự đa dạng về đầu sách về kinh tế, quản trị và sách khoa học từ Alphabooks, ETS, Omega+, Sống, Gamma... chúng tôi hi vọng bạn có góc nhìn chuẩn xác nhất khi mua hàng.

Xem review theo tag

Blog Review Mới Nhất

252/18D Phan Anh, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

THEO DÕI NHÀ SÁCH NỬA GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SÁCH

LỐI TẮT

© Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sách Nửa Giá từ 2020