Combo

Best-seller 

Combo

Best-seller 

KỂ TỪ KHI RA MẮT

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

"Khi được chẩn đoán mang bệnh nan y trong người, tôi bắt đầu nhìn thế giới qua hai lăng kính; tôi bắt đầu nhìn cái chết trong cả hai vai trò bác sĩ và bệnh nhân."  - Paul Kalanithi

Quyển nhật ký đắt giá của đời người

"Tôi không phải là loại người mau nước mắt và cũng ít khi đọc những tác phẩm hút nước mắt người xem. Thế nhưng, cuốn sách When Breath Becomes Air thật sự được tôi ngưỡng mộ và nó đã làm tôi rơi nước mắt"

- Bill Gates

Một khởi đầu hoàn hảo nhưng lại kết thúc trong tuyệt vọng. Một cuốn tự truyện đời thường nhưng ám ảnh tột cùng. Quyển sách là hành trình ước mơ và chiến đấu của vị bác sĩ tài hoa bạc mệnh trước căn bệnh quái ác: UNG THƯ PHỔI. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.

Sapiens - Lược Sử Loài Người

Hành trình dạo bước cùng lịch sử loài người

"Liệu có điều gì nguy hiểm hơn những vị thần bất mãn và vô trách nhiệm, họ không biết mình thực sự muốn gì?” - Yuval Noah Harari

Quyển sách sẽ đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.


Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối.

Thông tin tác giả

Cảm nhận độc giả

 
ƯU ĐÃI HẤP DẪN MÙA GIÁNG SINH

Giá bìa: 498K giảm còn 398K

ƯU ĐÃI TIẾT KIỆM: 100.000Đ