Tổng hợp những câu hỏi thường gặp - FAQs

Các câu hỏi về Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá)

Nhà Sách Nửa Giá hay Kho Nửa Giá là gì?


Nhà Sách Nửa Giá hay Kho Nửa Giá là một trong những tên gọi của địa điểm kinh doanh mua bán sách chính hãng tới từ các Nhà xuất bản (NXB) uy tín. Do Công ty Cổ phần Sách Alpha - Chi nhánh tại Hồ Chí Minh chủ quản thường trực với hơn 19000 đầu sách nửa giá chính hãng. Nhà Sách Nửa Giá hay (Kho Nửa Giá) hoạt động dựa trên phương châm nhất quán: Giá thành chia đôi - Giá trị không đổi. Nhà Sách Nửa Giá chính thức khai trương vào ngày 19/4/2021 tại địa chỉ Kho Nửa Giá.
Có thật là sách chỉ nửa giá?


Đa phần sách tại website Nhà sách nửa giá đều chiết khấu 50% (so với giá bìa) với con số lên đến 19000 đầu sách (vẫn cập nhật thường xuyên). Các sách chiết khấu nằm ngoài danh mục chiết khấu 50% đa phần là những đầu sách mới về và nằm ngoài danh mục sách nửa giá. Để biết những sách nằm trong mục chiết khấu 50% xin vui lòng truy cập tại: " Danh mục sách chiết khấu 50%". Hoặc tham khảo bài viết: " Sách ưu đãi khủng, xin đừng vội hoang mang".
Địa chỉ của Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá) ở đâu?


Hiện tại Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá) có mặt tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Đọc giả có thể tìm kiếm địa chỉ của nhà sách tại một trong 2 ứng dụng chỉ đường phổ biến:

  1. Google Map: Tìm kiếm "Nhà Sách Nửa Giá".
  2. Apple Map (đối với điện thoại Iphone hoặc thiết bị Apple): Tìm kiếm "Nhà Sách Nửa Giá".
Kết quả đầu tiên trả về địa chỉ tại 252/18D Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh là địa chỉ chính xác của Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá). Với biển hiệu như hình dưới ở trước hẻm (ngõ).
Tôi muốn ký gửi sách tới Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá) thì làm sao?


Hiện tại, Nhà Sách Nửa Giá hay Kho Nửa Giá rất hoan nghênh bên quý công ty hoặc các anh/ chị có nhu cầu ký gửi sách cho Nhà Sách Nửa Giá. Để được giải quyết nhu cầu nhanh chóng, vui lòng anh chị liên hệ với Nhà Sách qua các hình thức liên hệ sau: Hotline: 0886.196.611 Email: nhasachnuagia@gmail.com
Chính sách giao hàng, chi phí giao hàng của Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá)?


Hiện tại các đơn hàng của Nhà Sách Nửa Giá hay Kho Nửa Giá đều với đơn vị vận chuyển (DVVC) mặc định là Giao Hàng Nhanh (GHN) đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh. Với phí vận chuyển cố định và đặc biệt là Freeship cho hóa đơn 1 triệu (cả mua ở nhà sách hoặc trên website). *Đặc biệt: hình thức lấy hàng tại quầy dành cho khách hàng đặt trước trên website và lấy hàng tại nhà sách. Sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lựa sách tại nhà sách mà không mất chi phí. Nhưng ngoài ra những trường hợp đơn hàng cồng kềnh hoặc các tỉnh thành khác không trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ được giao cho những DVVC khác phù hợp như Best Express hoặc J&T.
Giờ làm việc của Nhà Sách Nửa Giá (Kho Nửa Giá)?


Hiện tại, Nhà Sách Nửa Giá hay Kho Nửa Giá làm việc theo khung giờ cố định như sau: Thứ 2: 8:00 - 17:00 Thứ 3: 8:00 - 17:00 Thứ 4: 8:00 - 17:00 Thứ 5: 8:00 - 17:00 Thứ 6: 8:00 - 17:00 Thứ 7: 8:00 - 17:00 Chủ Nhật: nghỉ ------------------------------- *Tư vấn online hoặc mua hàng trên website vẫn hoạt động như bình thường cả lễ. Giao hàng có thể bị chậm trễ do các ngày lễ hoặc vào ngày cao điểm.